Thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời bám tải cho nhà máy Karcher Việt Nam - Nguyễn Trần Nhất Duy ; Trương Nguyễn Bảo Phúc (2025)
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI - CHƯƠNG 2: CÁC DỮ LIỆU ĐẦU VÀO CẦN CÓ CHO VIỆC THIẾT KẾ - CHƯƠNG 3: CÁC BƯỚC TÍNH TOÁN -THIẾT KẾ HỆ THỐNG NẮNG LƯỢNG MẶT TRỜI MÁI NHÀ XƯỞNG - CHƯƠNG 4: THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁM TẢI CHO NHÀ MÁY KARCHER SỬ DỤNG BIẾN TẦN FIMER - CHƯƠNG 5: CONG TÁC THỬ NGHIỆM, VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI MÁI NHÀ - CHƯƠNG 6: CÁC BẢN VẼ THIẾT KẾ KĨ THUẬT