Tính toán thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời bám tải kết hợp lưu trữ - Nguyễn Luýt ; Dương Văn Nguyên (2025)
- Tìm hiểu về thiết kế cấp điện và hệ thống năng lượng mặt trời bám tải có lưu trữ. - Nghiên cứu mặt bằng tổng thể của nhà máy, các phụ tải trong nhà máy và phần mềm mô phỏng PVsyst. - Tính toán công suất của nhà máy, thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời bám tải có lưu trữ cho nhà máy bằng phần mềm mô phỏng PVsyst dựa trên số liệu phụ tải. - Tính toán và chọn các thiết bị phù hợp cho nhà máy: Pin mặt trời, Inverter hybrid, Hệ thống lưu trữ điện, Trạm sạc và phát điện. - Lập bản vẽ kỹ thuật, thiết kế sơ đồ lắp đặt phù hợp với phụ tải.