Thiết kế hệ thống chiết rót, đóng nắp chai và dán thùng sử dụng plc S7-1200 - Nguyễn Xuân Sỹ; Võ Công Quốc (2025)
Với yêu cầu cấp thiết đó, đề tài " Thiết kế hệ thống chiết rót, đóng nắp chai và dán thùng sử dụng plc S7-1200 " đã được đề xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu trên. Nội dung đề tài: Chương 1: Tổng quan về hệ thống dây chuyền chiết rót, đóng nắp chai nước lọc. Chương 2: Phân tích và lựa chọn phương án cho mô hình. Chương 3: Thiết kế hệ thống chiết rót, đóng nắp, gắp chai vào thùng và dán thùng. Chương 4: Tổng quan về PLC S7-1200 và phần mềm lập trình.