Ứng dụng công nghệ React-Three Fiber xây dựng tour tham quan 3D Phòng Truyền thống Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Lê Đức Duy (2025)
Công nghệ React-Three Fiber, với khả năng tích hợp mô hình 3D vào trong các ứng dụng web, mang lại trải nghiệm người dung mượt mà và chân thực. Công nghệ này cho phép các nhà phát triển tạo ra các không gian 3D tích hợp khả năng tương tác cao, kết hợp với các tính năng animation và interaction để trình bày thông tin một cách sinh động và cuốn hút. Bên cạnh đó, React-Three Fiber còn tương thích tốt với các công cụ thiết kế 3D như Blender, giúp quá trình chuyển đổi từ mô hình 3D sang ứng dụng web trở nên thuận lợi và hiệu quả.