Tính toán, thiết kế kho cấp đông công suất 2000kg/mẻ dùng để cấp đông thịt heo - Nguyễn Thọ Trường (2025)
CHƯƠNG 1: TÍNH TOÁN KÍCH THƯỚC KHO CẤP ĐÔNG Tính toán kích thước kho cấp đông thịt heo phù hợp với công suất 2000kg/mẻ. CHƯƠNG 2: TÍNH CÁCH NHIỆT, CÁCH ẨM CHO KHO CẤP ĐÔNG CHƯƠNG 3: TÍNH CÁC TỔN THẤT NHIỆT Tính tổn thất nhiệt qua kết cấu bao che Tính tổn thất nhệt do làm lạnh sản phẩm, khay cấp đông, xe cấp đông Tính tổn thất nhiệt do vận hành CHƯƠNG 4: TÍNH CHU TRÌNH LẠNH VÀ CHỌN MÁY NÉN Tính toán chu trình lạnh và chọn máy nén phù hợp với công suất 2000kg/mẻ. CHƯƠNG 5: TÍNH CHỌN CÁC THIẾT BỊ PHỤ Tính chọn các thiêt bị phụ như : Bình chứa,bình tách lỏng, bình trung gian, bình tách dầu, bình chứa dầu, van 1 chiều và các thiết bị khác. CHƯƠNG 6: LẮP ĐẶT VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG