Xây dựng hệ thống phân phối thực phẩm dư thừa. - Nguyễn Đình Trà (2025)
Xây dựng webiste cho phép những người có thực phẩm dư thừa mà vẫn còn có thể sử dụng cho mục đích khác, chẳng hạn như làm nguồn thức ăn cho gia súc gia cầm. Những người có thực phẩm dư thừa sẽ đăng bài trên hệ thống phân phối thực phẩm dư thừa này, và những khách hàng có nhu cầu có thể đặt mua thực phẩm dư thừa này. Điều này góp phần tránh lãng phí thực phẩm dư thừa.