Xây dựng website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm freelance - Đồng Hải Long (2025)
Đồ án với đề tài Xây dựng website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm freelance được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP, Laravel và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL cùng các thư viện và công nghệ hỗ trợ như Bootstrap, jQuery