Xây dựng website quản lý hoạt động nhập, xuất hàng hóa tại cảng biển Đà Nẵng - Phạm Long Uyển (2025)
Website quản lý hoạt động nhập, xuất hàng hóa tại cảng biển Đà Nẵng là một nền tảng trực tiếp giúp cảng biển Đà Nẵng quản lý và nâng cao năng suất, dễ dàng quản lý hoạt động nhập, xuất hàng hóa tại cảng biển, tránh phải thực hiện thủ công như hiện tại. Khi sử dụng website, admin sẽ đăng nhập hệ thống và tạo các tài khoản sau đó có thể phân quyền truy cập cho từng tài khoản. Các nhân viên thuộc các bộ phận của cảng biển sẽ đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các công việc phù hợp với phòng ban đang làm việc. Website sẽ giúp các nhân viên dễ dàng thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi và nâng cao năng suất của cảng biển.