Ứng dụng React và Spring Boot xây dụng hệ thống học từ vựng Tiếng Anh cho trung tâm Nguyễn Hiền TOEIC - Hồ Nguyễn Gia Bảo (2025)
Mục tiêu: Nhằm giải quyết những hạn chế trên, em mong muốn xây dựng một hệ thống học từ vựng tiếng Anh trực tuyến hiện đại và hiệu quả. Hệ thống sẽ tận dụng sức mạnh của React, một thư viện JavaScript phổ biến trong việc xây dựng giao diện người dùng, và Spring Boot, một framework mạnh mẽ của Java giúp phát triển ứng dụng web một cách nhanh chóng và dễ dàng.