Thiết kế và chế tạo hệ thống phân loại sản phẩm theo chiều cao - Lê, Văn Hiếu (2023)
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, Tự động hoá trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong nền công nghiệp hiện đại. Đây là một ngành khoa học góp phần áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào sản xuất nâng cao hiệu quả chất lượng sản phẩm, giảm sức lao động của con người. Tạo điều kiện cho sự phát triển xã hội nâng cao tri thức con người. Qua đó, có thể giúp con người tiếp cận được khoa học công nghệ mới nhất và áp dụng vào trong cuộc sống nâng cao hiệu quả kinh tế lao động. Chúng em đã quyết định chọn đề tài tốt nghiệp: “Thiết kế và chế tạo hệ thống phân loại sản phẩm theo chiều cao” Mục tiêu của chúng em khi lựa chọn đề tài này là thiết kế được một hệ thống phân loại sản phẩm theo chiều cao ứng dụng cho một số dây chuyền sản xuất nhỏ cũng như ứng dụng về PLC S7-200 mà chúng em đã được học.