Thử Nghiệm Sản Xuất Syngas Với Chất Oxy Hoá Là Không Khí Được Làm Giàu Oxy - Đào Duy Lâm (2025)
Nội dung chính của đồ án 1) Tìm hiểu về Syngas và công nghệ khí hoá 2) Thiết kế lắp đặt các đường ống cấp khí có bổ sung Oxy 3) Đốt thực nghiệm,Thu số liệu thô và xử lý số liệu 4) Đánh giá từ kết quả thu được