Thiết kế nhà máy sản xuất xoài sấy dẻo năng suất 10 tấn sản phẩm/ngày - Bùi Quang Đạt (2025)
Nội dung của đồ án tốt nghiệp gồm 8 chương: - Chương 1: Phân tích lập luận kinh tế của tỉnh Tiền Giang về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện - hơi - nước, nhiên liệu, giao thông và nhân công nhà máy. - Chương 2: Tổng quan, tìm hiểu về nguồn gốc, giá trị và thành phần hóa học của xoài, giới thiệu sản phẩm xoài sấy lát,giá trị dinh dưỡng, các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm. Đồng thời đưa ra phương án sản xuất. - Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ sẽ đưa ra mục đích và cách thực hiện từng công đoạn. - Chương 4: Tính cân bằng vật chất cho sản phẩm xoài sấy dẻo. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị - Chương 6: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng, xác đinh được số công nhân viên của nhà máy, diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ. - Chương 7: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng, kiểm tra đánh giá chất lượng của nguyên liệu đưa vào sản xuất và kiểm tra các công đoạn trong quá trình sản xuất - Chương 8: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ trong nhà máy.