Thiết kế hệ thống giám sát chất lượng mặt đường bộ và cảnh báo ngập lụt trong đô thị sử dụng các cảm biến gia tốc thông qua mạng truyền thông 4G - Nguyễn Văn Thắng ; Phạm Trường Nha (2025)
- Tìm hiểu tổng quan về thực trạng chất lượng mặt đường, tình trạng ngập lụt ở các đô thị và các giải pháp đã được sử dụng để chẩn đoán, phát hiển mức độ hư hỏng của mặt đường. - Mô hình hóa và xây dựng thuật toán hệ thống giám sát chất lượng mặt đường bộ và cảnh báo ngập lụt. - Thiết kế phần cứng là hệ thống giám sát chất lượng mặt đường và cảnh báo ngập lụt tích hợp các cảm biến, module… - Xây dựng thuật toán trên Matlab/Simulink và thực nghiệm, đánh giá các kết quả chạy thực nghiệm.