Thiết kế mô hình phân loại sản phẩm theo chiều cao và dán nhãn sử dụng PLC S7-1200. - Võ, Minh Thắng (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Phần lý thuyết + Lý thuyết và thực hành áp dụng vào xử lý điều khiển bằng PLC S7-1200. + Áp dụng phần mềm Creo, Factory vào thiết kế mô hình và thiết kế đề tài. + Áp dụng phần mềm Autocad để thực hiện các bản vẽ. - Phần thiết kế + Nghiên cứu thiết kế mô hình hoạt động đáp ứng được nhu cầu đặt ra và vận hành thuận tiện. + Nghiên cứu lập trình điều khiển dây chuyền qua bộ xử lý PLC vận hành tự động thông qua ứng dụng Tia portal.