Tích hợp xử lý ảnh cho hệ thống tự động đóng nắp và dán nhãn chai nước giải khát - Nguyễn Văn Hoài Huy; Hồ Thế Nhật (2025)
Đồ án này sẽ tìm hiểu, thiết kế hệ thống tích hợp xử lý ảnh cho hệ thống tự động hóa đóng nắp chai và dán nhãn chai nước giải khát, hệ thống được ứng dụng kỹ thuật điều khiển sử dụng PLC S7-1200 kết hợp với module mở rộng 8I/8O.