Điều khiển tự động mô hình thang máy 4 tầng dùng plc s7-1200, điều khiển giám sát trên wincc - Giả Thế Công; Đậu Minh Duy (2025)
Đề tài “Điều khiển tự động mô hình thang máy 4 tầng dùng plc s7-1200, điều khiển giám sát trên wincc”. Ở đây nhóm đã sử dụng PLC S7-1200 CPU 1214C DC/DC/DC và được viết bằng ngôn ngữ LAD trên phần mềm TIA Portal. Bài báo cáo trình bày về quá trình nghiên cứu, thiết kế hệ thống điều khiển thang máy 4 tầng. Hệ thống thang máy 4 tầng có các chức năng chính như: Gọi tầng trong cabin, chọn tầng từ các tầng, kiểm soát tải trọng của cabin.