Thiết kế mô hình điều khiển và giám sát ổn định tốc độ động cơ qua website-sử dụng PLC s7-1200 và biến tần -ứng dụng thuật toán PID - Nguyễn Đình Minh (2025)
Thiết kế và xây dựng một mô hình thực tế cho phép điều khiển và giám sát tốc độ động cơ qua giao diện website.  Ứng dụng bộ điều khiển PLC S7-1200 kết hợp với biến tần để điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều.  Áp dụng thuật toán điều khiển PID để duy trì tốc độ ổn định và nâng cao độ chính xác trong quá trình điều khiển.  Đảm bảo tính trực quan, dễ sử dụng và có khả năng giám sát từ xa qua mạng Internet