Thiết kế, chế tạo và lập trình điều khiển robot tự động trong hệ thống lưu kho thông minh - Nguyễn Hoàng Long; Hoàng Tấn Dũng (2025)
Thiết kế, chế tạo và lập trình điều khiển Robot tự động trong hệ thống lưu kho thông minh gồm những nội dung chính: - Đề xuất các kiểu di chuyển cho robot và chọn loại phù hợp. - Tính toán thiết kế cơ khí theo yêu cầu trọng tải. - Chọn hệ thống dẫn động và truyền động, tính chọn động cơ và cảm biến. - Phương án lập trình và điều khiển, tích hợp robot với hệ thống lưu kho thông minh. - Chế tạo mô hình, lập trình thử nghiệm trên mô hình.