Thiết kế và điều khiển hệ thống phân loại sản phẩm sử dụng cánh tay robot - Trương Phú Tiến ; Vũ Lê Thưởng (2025)
Nội dung đề tài: - Tìm hiểu tổng quan về đề tài - Cơ sở lý thuyết - Thiết kế hệ thống và chế tạo mô hình - Lập trình điều khiển hệ thống - Thử nghiệm , phân tích, đánh giá và kết quả