Nghiên cứu ứng dụng phần mềm ADAMS VIEW trong mô phỏng hệ truyền động cơ khí - Nguyễn, Phú Sinh (2025)
Đề tài đã nghiên cứu và trình bày chi tiết hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Adams View cũng như phương pháp xây dựng mô hình mô phỏng các hệ truyền động trong cơ khí từ các bài mẫu đơn giản như mô phỏng vật rơi tự do, con lắc đơn cho đến các bài mô phỏng cơ cấu cơ khí 2D, 3D phức tạp khác. Tài liệu được trình bày khá chi tiết, cụ thể để người đọc có thể tham khảo học tập và nghiên cứu.