Điều khiển và giám sát mô hình xử lý độ pH trong nước sử dụngPLCS7-1200 - Nguyễn Văn Linh; Trần Lê Anh Đức (2025)
Để có một đồ án thành công, cấu trúc của đề tài gồm những phần sau đây: - Tổng quan về hệ thống điều khiển và giám sát mô hình xử lý độ pHtrongnước- Giới thiệu về PLC S7-1200, phần mềm TIA portal và lý thuyết về PID. - Thiết kế và thi công mô hình. - Chương trình điều khiển và giám sát mô hình