Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo ly hợp sử dụng lưu chất MRF - Nguyễn Đức Thọ ; Lê Văn Hiền ; Huỳnh Ngọc Toàn (2025)
Chương 1: Tổng Quan Chương 2: Cơ Sở Lý Thuyết Chương 3: Tính toán thiết kế và chế tạo mô hình. Chương 4: Quy trình công nghệ Chương 5: Thiết lập mô hình thí nghiệm Chương 6: Đánh giá và kết luận