Tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống sàn và trộn mùn cưa - Nguyễn Hoàng Long – Mai Thanh Tú – Nguyễn Hà Hoàng Khải (2025)
Chương 1. Tổng quan về hệ thông sàn và trộn mùn cưa Chương 2. Phương án thiết kế hệ thống sàn và trộn mùn cưa Chương 3. Tính toán thiết kế Chương 4. Quy trình công nghệ gia công chi tiết điển hình Chương 5. Lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng Chương 6. Kết luận và hướng phát triển đề tài