Tính toán, thiết kế và chế tạo máy đóng bịch phôi nấm - Hà Văn Huy – Trần Đình Linh; Lê Thanh Quang (2025)
Chương 1: Tổng quan về máy đóng bịch phôi - Chương 2: Phân tích lựa chọn phương án thiết kế - Chương 3: Tính toán thiết kế - Chương 4: Quy trình công nghệ gia công chi tiết điển hình - Chương 5: Lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng - Chương 6: Hướng phát triển