Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo máy đùn ống hút bằng bột gạo - Phạm Văn Nhật ;Nguyễn Trọng Hoàn; Nguyễn Văn Thời (2025)
Cấu trúc đồ án gồm có 8 chương : Chương 1 : Tổng quan cơ sở lý thuyết máy đùn ống hút Chương 2 : Chọn động cơ chuyển động Chương 3 : Kết cấu máy Chương 4 : Tính toán thông số máy đùn Chương 5 : Tính toán thiết kế khung máy và mô phỏng số Chương 6 : Lập quy trình công nghệ trục dẫn động trong máy đùn ống hút Chương 7 : Chế tạo mô hình ứng dụng Chương 8 : Hướng dẫn sử dụng máy