: Mô hình hệ thống điều khiển băng tải đa hướng với nhiều nút điều khiển sử dụng thuật toán phân tán và truyền thông nối tiếp RS485 - Lưu Thành Lâm; Phan Văn Thành (2025)
Chương 1: Tổng quan về băng tải đa hướng. - Chương 2: Tổng quan về esp32 và phần mềm dùng trong mô hình. - Chương 3: Tính toán, lựa chọn phương án thiết kế mô hình hệ thống - Chương 4: Thực hiện mô hình - Chương 5: Thực nghiệm và kết quả đánh giá