Nghiên cứu, tính toán, thiết kế máy ép nước mía 3 trục - Huỳnh Minh Quyết; Đỗ Thanh Sang; Dụng Văn Thọ (2025)
-Tổng quan về máy ép nước mía, cơ cấu truyền động -Tính toán thiết kế cơ cấu truyền động, căng xích