Máy rửa xe tự động - Lê Minh Toản; Nguyễn Võ Đình Quốc; Nguyễn Mạnh Trung (2025)
- Khảo sát các mô hình máy rửa xe tự động hiện nay. - Thiết kế hệ truyền động xích, cơ cấu bàn xoay và hệ thống phun. - Chọn thiết bị: động cơ, bơm, quạt sấy, relay, nguồn. - Thiết kế mạch điều khiển và lập trình Arduino. - Lắp ráp mô hình và kiểm thử hoạt động. - Viết báo cáo và hoàn chỉnh hồ sơ đồ án.