Thiết kế và chế tạo robot song song phẳng 3 bậc tự do - Huỳnh, Văn Luận (2023)
Nội dung chính của đồ án: Sinh viên có nhiệm vụ tìm hiểu và thực hiện các nhiệm vụ sau: - Tìm hiểu về robot song song, các ứng dụng của robot song song. - Mô tả động học và giải bài toán động học nghịch robot song song phẳng 3 bậc tự do. - Thiết kế và chế tạo mô hình robot dùng bộ tịnh tiến công nghiệp - Nghiên cứu bộ điều khiển công nghiệp 6 bậc tự do trong điều khiển robot song song - Trình bày báo cáo chi tiết các nội dung trên trong báo cáo đồ án tốt nghiệp