Thiết kế chế tạo giàn phơi hải sản thông minh - Nguyễn Tấn Tất Thành ; Võ Hoàng Phước (2025)
Đề tài “Thiết kế chế tạo giàn phơi hải sản thông minh”, ở đây nhóm đã làm thành 2 sản phẩm là mái che có khả nhăng tự động đóng mái che khi có trời mưa và giàn phơi quay theo hướng mặt trời, sử dụng hệ thống mạch aduno để lập trình và chế tạo .