Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ khuôn dập cho sản phẩm PLATE GURAD vật liệu SPHERODIZE 4130 ANNEALED - Huỳnh Tấn Cát; Lê Hoàng Thành Đạt (2025)
Nghiên cứu sản phẩm, dựng hình sản phẩm trên máy tính. - Tính toán trước khi tạo hình khuôn, chọn vật liệu cho khuôn. - Sử dụng phần mềm dựng hình bộ khuôn, mô phỏng quá trình làm việc của khuôn. - Từ kết quả mô phỏng, kiểm tra lại thiết kế bộ khuôn nhằm xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. - Lập quy trình công nghệ gia công bộ khuôn, sử dụng phần mềm hỗ trợ gia công.