Thiết kế, chế tạo hệ thống điều khiển phun khí trực tiếp cho động cơ Diesel - Hồ Trần Ngọc Anh (2025)
Thiết kế, chế tạo thành công hệ thống điều khiển phun khí trực tiếp trên động cơ Diesel D12. Bộ điều khiển điện tử sử dụng Arduino được cài đặt chương trình điều khiển hoạt động của vòi phun khí trực tiếp. Một cảm biến từ Hall để gửi tín hiệu về bộ điều khiển điện tử, từ đó bộ điều khiển sẽ điều khiển được thời điểm và thời gian mở vòi phun.