Thiết kế và chế tạo mô hình đóng bao gạo tự động điều khiển và giám sát sử dụng PLC S7-1200 - Lê Thanh Huy (2025)
Máy may bao gạo tự động là một giải pháp công nghệ tiên tiến trong ngành chế biến và đóng gói gạo. Với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu lao động thủ công, máy có khả năng thực hiện toàn bộ quy trình đóng gói từ việc cấp gạo vào bao cho đến may miệng bao một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống tự động hóa không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo chất lượng bao gạo, hạn chế sự can thiệp của con người và giảm thiểu các lỗi trong quá trình đóng gói. Bằng việc tích hợp các cảm biến và hệ thống điều khiển thông minh, máy may bao gạo tự động còn có thể giám sát và điều chỉnh các thông số quan trọng như áp suất, nhiệt độ, và tốc độ làm việc, mang lại hiệu quả cao cho các cơ sở sản xuất.