Tính toán thiết kế hệ thống dàn nâng bảo dưỡng ô tô trọng tải trên 4 tấn - Nguyễn Kim Phước (2025)
Chương 1: Tổng quan về đề tài Chương 2: Tính toán thiết kế Chương 3: Tính toán khung và chi tiết Chương 4: Tính toán thiết kế hệ thống nâng hạ Chương 5: Tính toán thiết kế hệ thống điện Chương 6: Lắp dựng và vận hành