Thiết kế, chế tạo xe điện ba bánh có hệ thống kiểm soát hành trình - Hồ, Ngọc Duy (2023)
Với mục tiêu hướng tới xu hướng phát triển xe điện nhằm giảm thiểu lượng khí thải phát ra môi trường gây biến đổi khí hậu. Nhóm em đã chọn đề tài ” Thiết kế, chế tạo xe điện ba bánh có hệ thống kiểm soát hành trình”. Với đề tài này chúng em thiết kế mô hình xe điện ba bánh có hệ thống điều khiển hành trình, mô hình này đáp ứng mục tiêu của đề tài là thiết kế mô hình xe ba bánh sử đụng nguồn năng lương sạch là nguồn năng lượng điện, bên cạnh đó mô hình của chúng em có hệ thống điều khiển hành trình với hệ thống này giúp cho người lái được thoải mái và an toàn hơn khi tham gia giao thông tránh vi phạm giao thông. Xe điện hiện nay là xu thế của toàn thế giới nên nhóm đã quyết định chọn để thực hiện, với mục tiêu mong muốn có thể tạo ra một chiếc xe điện có thể vận hành ổn định và hướng tới một môi trường xanh, sạch và có hệ thống kiểm soát thông minh giúp hỗ trợ người tham gia giao thông.