Tính toán thiết kế chế tạo máy chuốt gỗ mini - Lê Minh Trực; Trương Nhật Liêm (2025)
Tổng quan về máy chuốt gỗ b. Các phương án thiết kế máy c. Tính toán, thiết kế máy chuốt gỗ d. Quy trình công nghệ gia công chi tiết e. Quy trình lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng f. Kết luận và hướng phát triển đề tài