Tính toán, thiết kế máy uốn ống 1 trục - Lê Văn Khang – Nguyễn Tấn Hải (2025)
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ MÁY UỐN ỐNG CHƯƠNG 2: CÁC PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ CHƯƠNG 3: THIẾT KẾ KỸ THUẬT MÁY CHƯƠNG 4: TÍNH TOÁN CÔNG SUẤT TRUYỀN ĐỘNG CHƯƠNG 5: VẬN HÀNH, SAI HỎNG VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC CHƯƠNG 6: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT Ý KIẾN