Nghiên cứu, thiết kế, tính toán và chế tạo máy mài vô tâm - Nguyễn Phan Trường;Lê Văn An; Nguyễn Bá Hiệp (2025)
- Phân tích sản phẩm, thiết kế nguyên lý cho máy (thiết kế sơ đồ nguyên lý – sơ đồ kết cấu cho máy). - Tính toán các cụm máy, các bộ truyền động và kiểm nghiệm bền cho các chi tiết trong máy.