Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo xe nâng mặt bàn phục vụ trong xưởng cơ khí. - Phạm Nhật Duy; Đỗ Văn Thái; Nguyễn Tiến Tuấn (2025)
− Chương I: Tổng quan về xe nâng mặt bàn − Chương II: Tính toán thiết kế máy − Chương III: Xây dựng mô hình 3D trên Solidwork − Chương IV: Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết − Chương V: Chế tạo mô hình thực tế − Chương VI: Những yêu cầu an toàn lao động khi lắp và sử dụng bàn nâng