Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo vít tải vận chuyển nông sản - Trần Ngọc Duy; Nguyễn Văn Sỹ Phụng; Tống Nhật Lịch (2025)
Đề tài này nhằm nghiên cứu nghiên cứu các thông số kỹ thuật cần thiết để thiết kế một hệ thống vít tải phù hợp, từ đó chế tạo và kiểm nghiệm thiết bị trong thực tế. Các nội dung chính bao gồm khảo sát yêu cầu vận chuyển, tính toán các thông số như đường kính vít, bước vít, tốc độ quay, công suất động cơ,…lựa chọn vật liệu phù hợp và tiến hành gia công, lắp ráp thiết bị