Tính toán ,thiết kế máy tuốt đậu. - Nguyễn Thế Quyền – Trần Công Thức – Nguyễn Tuấn Hải (2025)
Nội dung tóm tắt:  Chương I: TỔNG QUAN VÀ NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI  Chương II: TÍNH TOÁN - THIẾT KẾ  Chương III: THIẾT KẾ 3D TOÀN MÁY  Chương IV: CHẾ TẠO,LẮP RÁP MÁY  Chương V: LẬP QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT TRỤC  Chương VI:KẾT LUẬN – KIẾN NGHỊ