Ứng dụng xử lý ảnh trong hệ thống phân loại sản phẩm - Nguyễn, Hùng Vỹ (2023)
Ngày nay hệ thống tự động đang ngày càng phổ biến trong công nghiệp. Đồ án “Ứng dụng xử lý ảnh trong hệ thống phân loại sản phẩm ” giúp chúng ta phần nào hiểu được những dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, cách giám sát hoạt động, đồng thời củng cố thêm kiến thức chuyên ngành cũng như áp dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế để tự thiết kế, lựa chọn thiết bị cho hệ thống. “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô hình ứng dụng xử lý ảnh trong hệ thống phân loại sản phẩm” là đề tài mà nhóm chúng em thực hiện dựa trên bộ kit Raspberry và kit Arduino Uno R3 kết nối với nhau được viết dựa vào ngôn ngữ Python và thư viện chính là OpenCV. Ở đây nhóm chúng em dựa vào đặc điểm màu sắc của sản phẩm để phân loại sản phẩm..