Nghiên cứu, chế tạo bộ lọc không khí bằng tia UV tích hợp trên xe buýt - Lê, Thành Đạt (2023)
Trong phần báo cáo này, nhóm sẽ trình bày bao gồm 4 phần chủ yếu là Tổng quan; Thiết kế mô hình; Sơ đồ, bản vẽ và nguyên lý hoạt động; Kết quả thử nghiệm mô hình. Ứng với mỗi phần hay mỗi chương thì sẽ mang 1 nội dung trình bày khác nhau. Đầu tiên thì báo cáo sẽ có những trang Nhận xét dành cho thầy cô hướng dẫn. Tiếp sau đó sẽ có mục Tóm tắt, Lời mở đầu và Lời cam đoan, Mục lục và Danh sách hình vẽ,bảng và Danh sách kí hiệu, chữ viết tắt cho báo cáo. Sau đó, sẽ gồm nội dung của Mở đầu, các chương 1,2,3,4 và Kết luận, Tài liệu tham khảo, Phụ lục. Chương 1 Tổng quan sẽ trình bày về các thực trạng về môi trường, tác hại mà nó mang lại,ý tưởng đề tài lẫn mục đích đề tài cũng như ý nghĩa đề tài, và các kiến thức đã tìm hiểu được để thực hiện đề tài và các tài liệu đã tìm hiểu được để tham khảo thực hiện đề tài. Chương 2 sẽ nêu qua về các chi tiết quan trọng dùng để lọc không khí của mô hình và các chức năng lẫn nguyên lý làm việc hay cấu tạo của các chi tiết đó và tổng quan về mô hình. Chương 3 sẽ trình bày về sơ đồ mạch điện, nguyên lý hoạt động, các bản vẽ thiết kế mô hình và quá trình thực hiện nên mô hình hoàn chỉnh. Chương 4 sẽ tìm hiểu về AQI là gì và các thành phần bụi bẩn trong không khí, kết quả thu được sau khi lọc không khí qua mô hình và các kết luận. Về phần mô hình đã được nhóm hoàn thiện và tiến hành đo đạt kiểm nghiệm để đảm bảo hiệu quả mà mô hình mang lại. Và sẽ được trình bày trước thầy cô hướng dẫn và hội đồng khi bảo vệ đồ án.