Tính toán thiết kế hệ thống rót gạo tự động theo khối lượng - Lê, Quốc Thông (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu chế tạo trong và ngoài nước đối với sản phẩm... + Phân tích ưu điểm và nhược điểm của các máy tương tự đã được chế tạo trên thị trường. + Kết luận: Đưa ra đề xuất mới khắc phục được 1 trong những nhược điểm đã phân tích ở trên. - Chương 2: Đề xuất các phương án thiết kế, chọn phương án tốt nhất. (đưa ra 3 phương án, sau đó chọn 1) - Chương 3: Tính toán lựa chọn động cơ (tính công suất, chọn loại động cơ). - Chương 4: Tính toán thiết kế kết cấu máy. - Chương 5: Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết điển hình. - Chương 6: Sơ đồ thuật toán. - Chương 7: Sơ đồ nối dây (mạch điện).