Thiết kế mô hình đánh giá nội dung nhãn hàng hóa ứng dụng kỹ thuật thị giác máy nhận dạng hình ảnh. - Nguyễn Nguyên Tuấn (2025)
-Chương 1: Tổng quan về mô hình. -Chương 2: Cơ sở lý thuyết. -Chương 3: Phân tích, thiết kế mô hình. -Chương 4: Thực hiện, hoàn thiện mô hình. - Kết luận.