Thiết kế mô hình hỗ trợ thanh toán tự động trong cửa hàng. - Mai Phước Mạnh (2025)
- Thiết kế một mô hình bán hàng tự động trong siêu thị giúp khách hàng tự quét mã, cân sản phẩm và thanh toán không tiền mặt. - Tích hợp phần cứng (ESP32, cảm biến cân, camera, mã vạch) với phần mềm điều khiển (WinForms, SQL server, API ngân hàng). - Tăng tính hiện đại và hiệu quả vận hành cho các điểm bán lẻ nhỏ và vừa.