Khách sạn De’lMours – Đà Nẵng - Trần, Thanh Phương (2023)
Thiết kế kết cấu và thi công cho công trình khách sạn De’lmours- Đà Nẵng là đề tài mà em đã chọn để làm đồ án tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng dân dụng & công nghiệp trường DHSPKT- DHDN. Đề tài thuyết minh bao gồm các phần chính về kiến trúc, kết cấu và thi công, trong đó phần thi công là phần chính chiếm 60% nội dung trình bày của đồ án tốt nghiệp. Công trình khách sạn De’lmours gốm: - 1 tầng hầm -9 tầng trên Phần kiến trúc công trình chủ yếu trình bày công năng, thẫm mỹ của công trình, Về phần kết cấu bao gồm thiết kế và tính toán kết cấu của các cấu kiện như sàn, dầm phụ, cột, dầm chính theo khung trục, cầu thang, modal khung trục 2 và tính toán móng theo khung trục 2…..