Xây dựng Website Kinh Doanh Xe Đạp Điện cho công ty xe đạp điện Bình Thủy - Lê, Phi Vũ (2023)
Mục tiêu của đề tài này là xây dựng một website cho phép khách hàng xem xe điện, mua xe điện trực tuyến, và quản lý việc kinh doanh của công ty đạp điện Bình Thủy. Góp phần nâng cao lợi nhuận và tăng sự tiện lợi cho người mua hàng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay