Văn phòng cho thuê Tùng Lâm – Đà Nẵng - Phan, Hoàng Vinh (2023)
Thiết kế kết cấu và thi công cho công trình “ Văn phòng cho thuê Tùng Lâm ” là đề tài mà em đã chọn làm đồ án tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng dân dụng & công nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Đại Học Đà Nẵng Đề tài bao gồm có các phần về kiến trúc, kết cấu và thi công . Trong đó phần kết cấu là chính chiếm 60% của nội dung trình bày đồ án tốt nghiệp Công trình “ Văn phòng cho thuê Tùng Lâm” gồm : 1 tầng bán hầm 9 tầng nổi 1 tầng mái Về phần kiến trúc công trình chủ yếu trình bày về công năng, thẩm mỹ của công trình Về kết cấu bao gồm thiết kế và tính toán dầm, sàn, cầu thang tầng điển hình, thiết kế và tính toán khung trục 2, thiết kế và tính toán móng khung trục 2 Về thi công lập dự toán chi phí xây dựng tầng điển hình, lập tiến độ thi công công trình phần thân