Xây dựng website quản lý rừng - Huỳnh Đức An (2025)
Đề tài xây dựng hệ thống website và ứng dụng quản lý rừng – Hệ thống nhằm tối ưu hóa việc quản lý rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, giám sát rừng theo thời gian thực và nâng cao khả năng ứng phó với các nguy cơ như cháy rừng, khai thác trái phép. Trong kỷ nguyên số, công nghệ đang thay đổi mọi lĩnh vực, và quản lý rừng cũng không ngoại lệ. Nhận thức được tiềm năng của công nghệ, hệ thống quản lý rừng thông minh được phát triển nhằm cải thiện hiệu quả giám sát và bảo vệ rừng, giúp cơ quan quản lý, tổ chức bảo tồn và người dân dễ dàng theo dõi, kiểm soát và bảo vệ tài nguyên rừng. Hệ thống này không chỉ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ giám sát và quản lý rừng hiệu quả mà còn nâng cao khả năng dự báo, cảnh báo sớm và ứng phó nhanh với các nguy cơ như cháy rừng, khai thác trái phép, xâm phạm môi trường rừng.